Chuyến truyền giáo tại Tây Nguyên

This birthday will be a milestone to remember.

Each year on my birthday, I have had the opportunity to travel on mission trips to many places.
This year, I pray that God would open the door for me to come to Tay-Nguyen, The land at the middle of Vietnam with many ethnic minorities.

On the occasion of this BIRTHDAY, I wish nothing for myself. My beloved family, instead of birthday gifts, I would like to call upon you to contribute to my mission trip to Tay Nguyen Viet Nam in the fall of this year.

The mission trip will focus on spreading the Gospel, witnessing, worshiping and doing charity work…because the people there really need the help.

————————————————–

Sinh nhật năm nay sẽ là một cột mốc đáng nhớ! Mỗi năm tôi đều có những chuyến mission trip đến nhiều nơi nhân dịp sinh nhật.
Năm nay tôi cầu nguyện Chúa để mở đường cho tôi đến với vùng đất Tây Nguyên – nơi có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số! và truyền giảng cũng như làm từ thiện cho bà con ( một phần nào giúp hội thánh địa phương ở đó )

Nhân dịp sinh nhật năm nay, tôi không muốn bất cứ điều gì cho bản thân mình. Những người thân yêu của tôi ơi! Thay vì quà tặng, tôi muốn kêu gọi quý vị góp phần vào chuyến đi mission trip của tôi đến Tây Nguyên Việt Nam vào 17/6 này!

Chuyến đi sẽ tập trung vào truyền giảng Tin Lành, làm chứng, thờ phượng, làm công tác từ thiện… vì ở đó sẽ có những người cần được giúp đỡ!

Thông tin Dâng Hiến:

Những người ở xa có thể chuyển papal qua : thaihuysac03@gmail.com

Hoặc chuyển khoản qua tài khoản:
Chủ tài khoản: Phạm Thị Ái My
Số tài khoản: 19038106985012
Ngân hàng: TECHCOMBANK Nguyễn Thái Sơn
Swift Code: VTCBVNVX

Hạn cuối nhận dâng hiến

  • 00Ngày
  • 00Giờ
  • 00Phút
  • 00Giây
0
Tổng tiền kêu gọi
0
Tổng tiền đã được dâng hiến

Video

Hotline